ĐẠI LÝ SƠN BOSS CẤP 1

Đăng lúc 09:23:08 23/10/2018

Cung cấp sơn Boss giá rẻ chính hãng chiết khấu cao tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Đại lý cấp 1 sơn Boss uy tín giá rẻ, chiết khấu cao nhất cho công trình trong nhiều năm qua. Cùng Đại lý cấp 1 sơn Boss tìm hiểu thêm về dòng sơn Boss chất lượng.

Có mặt trên thị trường Sơn Việt Nam từ năm 2006 và là một trong 4 dòng sơn trang trí cao cấp của hãng sơn nổi tiếng 4Oranges, Sơn Boss dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng sơn tại Việt Nam. Ngôi nhà sáng tạo với màu sắc trẻ trung, tươi mới nhưng không kém phần sang trọng, ấm cúng khi được chủ nhân khoác lên nó một lớp áo mới.
Sơn Boss với Slogan “ Sống và Đam mê” cùng Quý khách hàng khám phá sắc màu cuộc sống với đam mê của chính mình.

Sơn Boss là dòng sản phẩm sơn nước trang trí với chất lượng Châu Âu với giá thành phù hợp dành cho người Việt, sơn Boss với các ưu điểm vượt trội như:

-    Màu sắc đa dạng , tươi mới
-    Chất lượng vượt trội
-    Các sản phẩm sơn chống thấm tuyệt đối

 Dưới đây, Đại lý cấp 1 Sơn Boss hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm trang trí cao cấp nổi bật của sơn Boss:

Sơn trong nhà Boss: chùi rửa dễ dàng, độ che phủ cao, bề mặt sơn mịn, bảo vệ bề mặt tuyệt đối

-    Boss Interior Clean Maximum: với màng sơn bóng mờ mịn đẹp, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình.
-     Boss Interior Satin Finish: Độ bóng cao
-    Boss Interior Ceiling Finish : Sơn siêu trắng nội thất cao cấp
Sơn ngoài trời Boss: Độ che phủ cao, màng sơn mịn màng bóng đẹp, chống thấm tuyệt đối, chống rong rêu nấm mốc, bảo vệ ngôi nhà bạn dưới mọi thời tiết.
-    Boss Exterior Future
-    Boss Exterior Shell Shine: Sử dụng được cho nội và ngoại thất,
-    Boss Exterior Super Sheen:  chống bám bụi, chùi rửa được, chống rạn nứt
Sơn lót Boss Interior Alkali Resister: Sơn lót nội thất chống kiềm hóa giúp sơn phủ bám dính tốt hơn vào bề mặt tường, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ trong nhà.
Sơn lót Boss Exterior Alkali Resister: Sơn lót ngoại thất chống kiềm hóa, chống thấm giúp sơn phủ bám dính tốt hơn vào bề mặt tường, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ ngoài nhà.
Chất chống thấm Boss Exterior Stop one : Là hợp chất chống thấm pha xi dùng để chống thấm vách song, chống thấm chân tường, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm măng xối.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK