SƠN NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Đăng lúc 11:11:40 29/02/2020

Dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm trong mảng xây dựng hiện nay. Công ty Xây dựng Hữu Tiền tự hào là một trong những dịch vụ thi công sơn uy tín nhất Đà Thành. Liên hệ 02366527878 để được tư vấn chi tiết.

BÁO GIÁ SƠN NHÀ ĐÀ NẴNG | XÂY DỰNG HỮU TIỀN | GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - TRỌN GÓI

 Dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm trong mảng xây dựng hiện nay. Công ty Xây dựng Hữu Tiền tự hào là một trong những dịch vụ thi công sơn uy tín nhất Đà Thành. Liên hệ 02366527878 để được tư vấn chi tiết.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Hữu Tiền là một trong những đơn vị thi công sơn nhà Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu với đội ngũ công nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo.

 

Bảng giá thi công sơn tại Đà Nẵng - Công ty Xây Dựng Hữu Tiền

 

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

 

LƯU Ý:

- Bảng giá sơn trên áp dụng đối với công trình sơn mới có diện tích cần sơn >100m2. Đối với công trình < 100m2 cần sơn chúng tôi sẽ căn cứ vào lượng vật tư và báo giá hợp lý. 

- Đơn giá này áp dụng cho bề mặt tường tiêu chuẩn, đối với nhà có bề mặt tường phức tạp, biệt thự, thi công khó phải được chúng tôi khảo sát mới đưa ra bảng báo giá chi tiết.

enlightened Để nhận được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ: 0931.976.878.

 

NHỮNG ĐIỀU CHẮN CHẮN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ SƠN NHÀ TRỌN GÓI! 

 

1. Giá sơn nhà trọn gói là gì? Tại sao có sự chênh lệch mức giá giữa các đơn vị thi công?

Giá sơn tường trọn gói bao gồm giá nhân công sơn + giá vật tư (sơn và dụng cụ sơn), sự chênh lệch giá là do đơn vị thi công cung đối đội ngũ nhân công có tay nghề cao hay không, đồng thời các dụng cụ và vật liệu sơn cao cấp hay thông thường. 

Báo giá trên thị trường hiện nay giao động từ 35.000 - 70.000đ/m2 tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, cụ thể:

 

 

yes Nếu bạn sử dụng sơn bóng cao cấp giá sẽ cao hơn sơn mịn từ 5-15.000 đ/m2.

yes Nếu bả tường thì giá sẽ cao hơn 5 – 10.000 đ/m2, vì bả tường mất nhiều thời gian và công sức hơn, đặc biệt là khâu xả bả.

yes Giá thi công tường chống thấm ngoài trời cũng đắt hơn, báo giá trọn gói từ 50 – 55.000 đ/m2 tuỳ loại vật tư sơn.

yes Giá sơn bả trần thạch cao cũng đắt hơn, báo giá trọn gói từ 65 – 70.000 đ/m2 do yêu cầu thợ có tay nghề cao và giá vật tư sơn bả trần thạch cao hơn sơn thường.

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Hữu Tiền hiện đang thi công các dự án sơn nhà Đà Nẵng với 2 loại sơn: Sơn Boss và sơn Joton. Đây là hai loại sơn được công ty ưu tiên tư vấn cho khách hàng bởi chất lượng sơn bám lâu năm, mịn, bảng màu đa dạng, đặt biệt có nhiều loại từ sơn tường, đến chống thấm,...và giá cả tương đối hợp lí với nhu cầu của người dân Đà Nẵng.

Sơn Boss là dòng sơn với những sản phẩm sơn chất lượng cao, có tính năng rất nổi trội như chống kiềm tốt, độ phủ cao, thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng bảo vệ công trình bền lâu với thời gian.

Bạn có thể xem báo giá sơn Boss tại đây.

Sơn Joton với bảng màu đa dạng, đây là dòng sản phẩm sơn nội thất có khả năng chống nấm mốc cao, chống bạc màu , rạn tróc mà lại có cả khả năng ngăn ngừa vi khuẩn. Hơn nữa, Jotun có các loại hộp có dung tích nhỏ, dễ thi công và lại bền, có khả năng bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. 

Bạn có thể xem báo giá sơn Joton tại đây.

 

Hữu Tiền - Đại lí sơn tại Đà Nẵng - Báo giá sơn nhà Đà Nẵng.

 

2. Sơn nhà trọn gói giá RẺ nhưng phải CHẤT LƯỢNG

 

Mỗi lần sơn nhà bạn phải dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc rất nhiều, mất thời gian công sức, vì vậy hãy chọn một đội thi công sơn nhà RẺ nhưng CHẤT LƯỢNG, CÓ TÂM để sơn bền màu, sử dụng được lâu dài. Sơn chất lượng thì thời gian sơn nhà lại từ 3-5 năm, sơn sơ sài khoảng 1 năm bạn phải thuê sơn lại vì sơn bong tróc, tưởng thấm ẩm mốc, xỉn màu... 

 

Sơn nhà trọn gói uy tín, tận tâm tại Đà Nẵng

 

Dưới đây là những điều thường gặp khi thuê đội sơn nhà trọn gói KHÔNG CÓ TÂM

Thứ nhất, không tuân thủ quy trình sơn bả thạch cao

- Chỉ bả 1 lớp matit và rất có thể là matit rẻ tiền không như cam kết (vì mattit có màu trắng như nhau nên thợ dễ dàng qua mặt tráo loại mà bạn không hay biết). yes Yêu cầu sơn bả 2 lớp mỏng thay vì một lớp dày.

- Chỉ sơn phủ trắng không lăn sơn lót chống kiềm (vì có màu trắng như nhau nên đội thợ có thể bỏ qua công đoạn để "ăn chặn vật tư" hoặc giảm thời gian thi công) yes Để sơn đều màu và đẹp, tường đã bả phải được sơn lót chống kiềm.

- Chỉ bả trần 1 lớp, không lót, chủ sơn 1 lớp phủ trắng trần (đây cũng là nguyên nhân một số đơn vị báo giá rất rẻ) yes Sơn bả 2 lớp tốt hơn 1 lớp, hãy yêu cầu đơn vị thi công sơn bả 2 lớp cho nhà bạn. 

 

Thứ hai, dùng sơn trắng thay cho sơn lót chống kiềm

Sơn trắng và sơn lót chống kiềm có cùng tone màu nên đội thợ dễ dàng tráo sơn, hậu quả là tường nhanh bong tróc, dễ ẩm mốc vì không có lớp kiềm.

 

Thứ ba, pha sơn kém chất lượng so với báo giá ban đầu

Tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng trên thị trường rất phức tạp, nhiều đội thợ "hám" lợi, không suy nghĩ đến lợi ích khách hàng, chọn sơn kém chất lượng, giá rẻ để báo giá thấp cho khách hoặc tráo đổi sơn không giống cam kết ban đầu. Cho dù là dịch vụ "sơn nhà trọn gói" bạn cũng phải kiểm soát nguồn vật tư thật tốt. Với kinh nghiệm sơn nhà, lựa chọn sơn phục vụ khách hàng, Hữu Tiền khuyến khích khách sử dụng 2 loại sơn BOSSJOTON vì tính phù hợp của sơn đối với thời tiết miền Trung đồng thời giá thành phải chăng, chất lượng tốt của các hãng này. 

 

Thứ tư, thiếu kinh nghiệm pha sơn hoặc pha gian

Các thợ pha sơn non tay, dùng quá nhiều nước hoặc nước bể, nước nhiễm kiềm, nhiễm chì pha sơn dẫn đến sơn loãng, màu sơn không lên chính xác hoặc tường bị phấn hoá hoặc lem màu,... một số đội sơn còn cố tình pha sai tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất để ăn chặn sơn. Vì vậy cần phải chú ý công đoạn này khi giao khoán sơn nhà trọn gói.

 

Thứ năm, báo giá chung chung không rõ ràng

Đã có nhiều trường hợp, báo giá sơn bóng mà thi công sơn mịn xảy ra, sơn đã sơn lên tường, không thể sơn lại, thế là khách hàng ngậm ngùi chấp nhận, vì vậy khi đọc báo giá bạn cần yêu cầu đơn vị thi công chú thích rõ ràng: sơn bóng, sơn bán bóng hoặc sơn mịn.

Tóm lại, khi quyết định sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói bạn cần chú ý các vấn đề: 

yes Kiểm soát được nguồn vật tư, sơn gì, loại nào, hãng nào.

yes Nghiệm thu công trình sau mỗi bước thi công để đảm bảo đội thi công đã làm đúng cam kết trong từng bước.

yes Chỉ chấp nhận bàn giao khi đội thi công hoàn thành quy trình sơn nhà đạt chuẩn.

Đừng quá ham rẻ, lựa chọn đơn vị thi công giá quá thấp so với thị trường. Ngôi nhà là nơi bạn gắn bó hằng ngày, vì vậy hãy lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm!

Báo giá sơn nhà trọn gói tại Hữu Tiền35.000đ/ m2, giá không phải rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi đảm bảo về chất lượng sơn và đội ngũ thi công tận tâm của mình:

enlightened Đội ngũ thợ có giàu kinh nghiệm, kiến thức, tư vấn cụ thể khách nên dùng sơn gì phù hợp nhất.

enlightened Xây dựng Hữu Tiền là đại lý chính hãng của sơn Boss và Jostun tại miền Trung. Chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc, và chất lượng sơn.

enlightened Cam kết tuân thủ các nguyên tắt, các bước sơn nhà chuẩn, đẹp cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn : 0931.976.878

 

Quy trình thi công sơn của Công ty Hữu Tiền

Quy trình sơn sửa nhà tại Đà Nẵng của Công ty Hữu Tiền được tiến hành chuyên nghiệp với đầy đủ các khâu để đảm bảo cho bạn có một màu sơn ưng ý nhất, đẹp nhất và chất lượng

Bước 1: Vệ sinh nhà trước khi tiến hành sơn:

  • Với nhà mới: Dùng giấy nhám hoặc đá mài để cọ sạch bề mặt của tường, quét sạch hết mọi bụi bẩn.
  • Với nhà cũ: Tiến hành cạo sạch lớp sơn cũ, chà sạch bề mặt trước khi sơn.

Bước 2: Tiến hành xử lý chống thấm, chống ẩm và các lỗi của tường:

  • Tiến hành xử lý các lỗi cơ bản như chống thấm, chống ẩm và lỗi phát sinh của tường để tránh cho tường nhanh bị bong tróc, hư hỏng.
  • Có thể xử lý chống ẩm bằng sơn lót chống thẩm thấu.

Bước 3: Dùng bả matit:

  • Bả này sẽ có tác dụng làm phẳng bề mặt cần sơn, làm cho khi bạn sơn lại bức tường trở nên đẹp hơn.

Bước 4: Sơn lót:

  • Sơn lót có tác dụng chống tác động trực tiếp từ tường sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống kiềm, chống thẩm thấu, chống xâm nhập.

Bước 5: Sơn phủ:

  • Đây là bước cuối cùng để bảo vệ và trang trí đẹp cho ngôi nhà bạn.
  • Sau khi sơn xong thợ nhà sẽ vệ sinh sạch sẽ không gian của bạn trước khi bàn giao.

 

Thi công sạch sẽ và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng tại CTY TNHH Xây Dựng Hữu Tiền?

Công ty TNHH Xây Dựng Hữu Tiền - một trong những công ty chuyên về mảng thi công xây dựng được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay tại Đà Thành. Các vấn đề về sơn nhà Đà Nẵng như giá sơn nhà, bảng giá thi công sơn nước, thợ sơn nước hay màu sơn nhà phong thủy đều sẽ được giải quyết với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao tại Hữu Tiền.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Hữu Tiền.

 

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn và đưa cho bạn những lời khuyên và sự lựa chọn thích hợp nhất về màu sắc, phong cách, phong thủy và loại sơn tốt nhất với kinh phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

- Dịch vụ sơn nhà thẩm mỹ, đảm bảo ý tưởng thiết kế và chất lượng của sơn luôn được tốt nhất.

- Các dịch vụ sơn ngoại thất, sơn chống nóng, chống thấm đảm bảo tuyệt đối về sức bền của công trình cũng như màu sơn.

- Quá trình chuẩn bị trước và sau thi công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo tính trung thực về chi phí và thời gian thi công.

 

Sơn nhà trọn gói chất lượng, thẩm mỹ, uy tín.

 

Gợi ý bảng màu phong thủy cho ngôi nhà

Khi vận dụng màu sắc theo phong thủy vào nhà ở, chúng ta sẽ dựa trên nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản Mệnh của gia chủ. Để có được một ngôi nhà đẹp thì lại phải có ít nhất từ 2 – 3 màu sơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn theo nguyên tắc cơ bản dưới đây:

+ Màu sơn phòng khách: nên chọn màu tương sinh với mệnh của bạn – người đứng tên căn nhà, đồng thời chọn các màu nhấn, màu đồ nội thất trang trí tương sinh với Mệnh của các thành viên khác trong gia đình. Điều này sẽ tạo ra một không gian thuận lợi không chỉ cho bạn mà còn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

+ Màu sơn phòng ngủ hai vợ chồng: tốt nhất là có thể chọn được màu sắc phù hợp với Mệnh của cả hai vợ chồng. Nhưng trong trường hợp không được thì bạn có thể sử dụng 2 tông màu cho phòng ngủ: một màu hợp với bạn, một màu hợp với bà xã.

+ Màu sơn phòng ngủ của con: Bạn nên chọn lọc theo trật tự nguyên tắc sau đây: (1) hợp với bạn và con, (2) hợp với con bạn, (3) không tương khắc với bạn.

+ Màu sơn phòng bếp và phòng tắm: Bạn có thể chọn những tông màu mà mình ưa thích hoặc phù hợp mà không cần để ý quá nhiều đến sự tác động của phong thủy – ngũ hành. 

Ví dụ: ở phòng bếp bạn thể chọn những tông màu tạo cảm giác bình yên, thoải mái để có được một bữa ăn nhẹ nhàng, ngon miệng như: màu ngọc lam, màu xanh da trời. Hoặc nếu bạn thích một cảm giác ấm cúng trên bàn ăn, thì có thể tô điểm thêm những nét nhấn màu đỏ, màu vàng.

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy.

 

--------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA

Địa chỉ: B2 - 19 Lô 63, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hòa Xuân - Đà Nẵng

Hotline: 0236.652.7878 - 0931.976.878

Gmail: xaydunghuutien2017@gmail.com

Website: xaydunghuutien.com

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK