Thi Công Nhôm Kính

Đăng lúc 19:21:01 28/12/2018

thi cong vach kinh

Vách ngăn nhôm kính

 

Trong thời đại ngày nay, nghành công nghiệp nhôm kính đã và đang phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu đa dạng của con người. Kiến trúc văn phòng hiện nay thi vách ngăn nhôm kính là một phần không thể thiếu. Một văn phòng sử dụng vách ngăn bằng nhôm kính nó sẽ tạo cho bạn một không gian mở đặc biệt, đem lại tầm nhìn rộng và căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hơn nữa nó có khả năng cách âm tốt.

Với cấu trúc kính trắng sau đó dán decal mờ nhìn rất trang trọng cho các văn phòng làm việc. Vách ngăn nhôm kính tạo ra các khuôn làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau.

Đặc biệt cửa nhôm kính chống chọi rất tốt với sự thay đổi đột ngột của thời tiết có khả năng chống được bụi, mưa, gió...

Cửa nhôm kính giúp công trình tăng thêm vẻ đẹp và làm nổi bật nội thất bên trong công trình. Ngoài ra, trên cửa nhôm kính có thể vẽ thêm nhiều họa tiết hoa văn làm nên sự khác biệt của mỗi công trình,có thể vẽ theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nội dung lắp đặt. Cửa nhôm kính rất dễ lau chùi, chỉ vệ sinh một thời gian ngắn cửa nhôm kính đã có thể trả lại nhôm kính vẻ đẹp bóng bẩy ban đầu của nó.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công tất cả các sản phẩm,hạng mục liên quan đến nhôm kính: như cửa nhôm kính ( bản lề sàn, bản lề kẹp), vách ngăn nhôm kính... tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt nhôm kính. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi chúng tôi theo số: 0931.976.878 để được tư vấn.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK