LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP KHỐI NGÀNH XÂY DỰNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN – TP. ĐÀ NẴNG

Lễ ký kết hợp tác – đồng hành cùng trường đại học cùng ngành nghề là hoạt động được HỮU TIỀN không ngừng chú trọng và thúc đẩy nhiều năm qua, đặc biệt là Khoa XD trường ĐH Duy Tân (DTU). Để mối quan hệ thêm khăng khít cũng như có thể đồng hành, hỗ trợ và hợp tác trên nhiều lĩnh vực, sáng nay, ngày 12/04/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác giữa HỮU TIỀN và Trường Đại Học Duy Tân (DTU).

le ky ket hop tac
Hình ảnh tại buổi lễ

Một vài chia sẻ tại buổi lễ

Hiệu trưởng Đại Học Duy Tân chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự năng động và phát triển của HỮU TIỀN, là công ty tổ chức có hệ thống, có sự phát triển mạnh mẽ trong phân khúc của mình và có tiềm năng phát triển bền vững. Điều này phù hợp với các tiêu chí tuyển chọn của Đại Học Duy Tân với các Doanh nghiệp để kết nối hợp tác nhằm phục vụ công tác đào tạo gắn với thực tiễn cho Sinh viên. Chính vì vậy, Trường Đại Học Duy Tân đã chọn HỮU TIỀN cùng đồng hành với các hoạt động của nhà trường trong tổng thể với nhiều công ty lớn khác. Thông qua sự hợp tác với HƯU TIỀN này, Nhà Trường hi vọng rằng sẽ tạo ra một môi trường hoạt động đào tạo và hoạt động ngành nghề cho Sinh viên và Giảng viên có sự phối hợp với Doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.”

Tổng kết:

Lễ Ký Kết Hợp Tác hứa hẹn thêm gắn kết mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, cụ thể hóa đào tạo gắn với sử dụng lao động, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển những thế mạnh tiềm năng của đôi bên, cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái chất lượng cao ươm mầm, chắp cánh cho các tài năng tương lai.

Xem thêm nội dung khác:

Lưu Ý Quan Trọng Vật Liệu Xây Dựng

Cách Xác Định Cốt Nền Xây Dựng

Hotline: 0921 976 878

Youtube: HTC Vua Nhà Phố Đà Nẵng

Facebook: HTC Vua Nhà Phố Đà Nẵng

Cẩm nang xây dựng HỮU TIỀN Construction

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo