Nhà thép tiền chế

Đăng lúc 16:01:44 25/02/2020

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công nhà tiền chế Đà Nẵng chất lượng, uy tín, trọn gói tại Đà Thành? Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931.976.878 để được tư vấn thông tin chi tiết.

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ | XD HỮU TIỀN |

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

 

Xây dựng Hữu Tiền có kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, showroom trưng bày, nhà hàng, nhà xưởng sản xuất,... từ 100% thép. Chúng tôi có xưởng cơ khí riêng cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề sẽ mang đến công trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thi công nhà tiền chế tại Hữu Tiền:

Đơn giá thi công nhà thép: vui lòng liên hệ 0931.976.878 
Đơn giá thi công phần thô nhà kết cấu thép: vui lòng liên hệ 0931.976.878 

Tùy thuộc vào diện tích xây dựng, mục đích sử dụng công trình, chúng tôi sẽ tư vấn kết cấu khung, kèo, cột, nền. Để nhận được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ: 0931.976.878

 

Thi công nhà thép Đà Nẵng

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nhà tiền chế tại Xây dựng Hữu Tiền?

 

1. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà tiền chế

2. Hữu Tiền có hệ thống đối tác vật liệu xây dựng uy tín, đảm bảo về chất lượng và tối ưu chi phí cho khách hàng

3. Sở hữu xưởng cơ khí riêng, chủ động trong công việc, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ

4. Đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm trong công việc

5. Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

6. Cam kết chu đáo khi hậu mãi và tận tâm trong bảo hành

Liên hệ để được tư vấn:  0931.976.878 

 

Những dự án thi công nhà tiền chế mới nhất của Xây dựng Hữu Tiền 2020

Với mong muốn xây dựng Showroom trưng bày các sản phẩm điện lạnh của mình, Ông Sâm đã tìm đến sự tư vấn của các kiến trúc sư công ty Hữu Tiền, sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, khảo sát sơ bộ, các kiến trúc sư gợi ý ông Sâm nên xây nhà tiền chế để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể tháo dỡ vì tính linh hoạt của các Showroom sau này. 

Nhà thép tiền chế Đà Nẵng - Showroom ông Sâm Bùi Tá Hán

 

Cảm nhận được sự tận tâm và uy tín, kinh nghiệm thi công nhà tiền chế của Xây dựng Hữu Tiền, ông Sâm tiếp tục kí hợp đồng với công ty để xây dựng Showroom thứ hai tại đường An Dương Vương.

Nhà thép tiền chế Đà Nẵng - Showroom ông Sâm An Dương Vương

 

Sau khi thiết kế và thi công phần thô cho Nhà hàng tiền chế, chị Nụ đã quyết định tiếp tục tin tưởng hợp tác với Xây dựng Hữu Tiền trong hợp đồng thi công phần hoàn thiện cho Nhà hàng chay trên đường Hồ Xuân Hương của chị.

Nhà hàng chay chị Nụ Hồ Xuân Hương - Nhà thép tiền chế

 

Tham khảo rất nhiều đơn vị thi công nhà tiền chế tại Đà Nẵng, chủ đầu tư Nhà hàng Hoàng Sa đã lựa chọn Hữu Tiền trở thành đối tác xây dựng nhà hàng của mình. 

Thi công thép sàn Nhà hàng Hoàng Sa - Thi công nhà thép chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

Bởi những đặc điểm thuận lợi trong xây nhà tiền chế và nhu cầu cần nhà hàng để triển khai kinh doanh sớm, chủ đầu tư nhà hàng Bún Làng đã lựa chọn dịch vụ thi công nhà tiền chế tại Hữu Tiền. Chủ đầu tư rất ấn tượng và hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ thợ, kiến trúc sư của công ty. 

Xây tường tại Dự án Nhà hàng chay Bún Làng - Xây dựng Hữu Tiền

 

Trên đây là những dự án mới nhất năm 2020 của công ty TNHH Xây dựng Hữu Tiền, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án thành công khác từ xây nhà tiền chế, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ... Mời bạn tham khảo các dự án tại đây.

 

Liên hệ để được tư vấn:  0931.976.878 

 

Giải mã cơn sốt thiết kế thi công nhà tiền chế Đà Nẵng hiện nay

Dịch vụ về thi công nhà tiền chế Đà Nẵng hiện đang là một trong những từ khóa tìm kiếm được quan tâm ít nhiều ở mảng thi công xây dựng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm khiến cho nhà thép tiền chế đặc biệt hơn, vượt trội hơn hẳn những ngôi nhà thi công thông thường.

Nhà thép tiền chế tối ưu hóa khả năng chịu lực:

Một số bộ phận chịu lực ít trong nhà thép tiền chế dân dụng sẽ được điều chỉnh, nhà sẽ được giảm lượng thép tối đa để khung trở nên nhẹ hơn, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí cho nguyên vật liệu mà vẫn không làm mất đi khả năng chịu lực vốn có của nó.

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

 

Nhà thép tiền chế dân dụng có khả năng vượt những nhịp lớn:

Nhà thép này có thể vượt nhịp tối đa đến 90m với khung loại 1 nhịp và có thể vượt đến 70m với mỗi loại Module trong nhịp với số Module lên đến 4 - Tổng cộng 280m. Nhịp lớn hơn để làm gì? Nhịp lớn hơn để chứa một lượng lớn khán giả và tầm nhìn rộng hơn, ứng dụng trong các showroom trưng bày, thính phòng, sân vận động, nhà xưởng,... Tìm hiểu thêm về Nhà thép vượt nhịp lớn là gì? 

Nhà thép tiền chế có độ vượt nhịp lớn

 

Thi công công trình quy mô linh động từ lớn đến nhỏ:

Nhà thép tiền chế hiện nay có thể sử dụng được với những công trình có chiều cao lên đến 30m và có chiều rộng 60m. Việc sử dụng nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm được đến 35% chi phí dùng cho bê tông cốt thép thông thường. Đối với các công trình như showroom trưng bày nhà thép tiền chế, nhà hàng quy mô nhỏ vẫn dễ dàng thi công. Xây dựng Hữu Tiền đã thiết kế và thi công nhiều công trình nhà thép tiền chế lớn nhỏ và gặt hái được nhiều kinh nghiệm, bằng chính những kinh nghiệm đó Hữu Tiền là nhà thầu uy tín để bạn hợp tác.

 

Nhà thép tiền chế thi công nhanh hơn so với các công trình tương đương

Những chi tiết kết cấu của một nhà tiền chế dân dụng được sản xuất tại xưởng chính và chỉ đem lắp ghép để giảm đi phần lớn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng cho công trình. Điều này vô cùng thuận lợi với những khoảng thời gian thi công trong thời tiết khắc nghiệt, bên thi công vẫn đáp ứng được kế hoạch thi công và hoàn thành trong thời gian đã được thỏa thuận. Xây dựng Hữu Tiền đã bàn giao đúng tiến độ nhiều dự án nhà thép tiền chế Đà Nẵng, nhận được sự hài lòng từ hầu hết các khách hàng. Chúng tôi có xưởng cơ khí riêng, hoạt động với hiệu suất cao, có thể tăng ca đối với những dự án cần hoàn thành gấp phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Tiết kiệm 35% chi phí khi xây nhà tiền chế

Tuy giá thành của thép cao hơn mức giá của bê tông cốt thép thông thường nhưng vì được rút ngắn thời gian thi công cũng như sở hữu những tính năng vượt trội hơn nên sử dụng nhà tiền chế sẽ giảm được một khoản chi phí do nguyên vật liệu phát sinh, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ công trình. Ngoài ra khi tháo dỡ, chủ đầu tư có thể lấy lại thép để tái sử dụng, tiết kiệm 30% chi phí cho các công trình sau này.

Nắm được những ưu điểm vượt trội đến từ tính năng của nhà tiền chế, những quán coffee, nhà hàng, phân xưởng, công ty, công trình lớn nhỏ hiện nay đều áp dụng thi công nhà thép tiền chế cho mình để tiết kiệm được một khoản chi phí trên thị trường, đó cũng chính là một trong những lý do các từ khóa liên quan đến “Nhà thép tiền chế” như “Báo giá nhà tiền chế”, “xây nhà tiền chế cấp 4”, “nhà tiền chế Đà Nẵng” trở thành những  HOT SEARCH trong mảng thi công xây dựng hiện nay.

Showroom thép tiền chế tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Xây Dựng Hữu Tiền - một trong những công ty chuyên về mảng xây dựng được đánh giá chất lượng và tốt nhất hiện nay tại Đà Thành, đặc biệt trong thi công nhà tiền chế. Các vấn đề về thi công nhà tiền chế Đà Nẵng sẽ được giải quyết với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao tại Hữu Tiền. Công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mặt thẩm mỹ, an toàn, chất lượng và bảo hành tuyệt đối, cam kết thực thi dự án đúng hạn, chuẩn thông số kỹ thuật.

Liên hệ để được tư vấn:  0931.976.878 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK