Những Công Trình Nhà Thép Tiền Chế Tiêu Biểu

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà khung thép, nhà sắt tiền chế) là loại nhà được làm bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và được sử dụng rộng rãi vào các công trình dân dụng để thay cho nhà bê tông theo truyền thống. Nhà sắt tiền chế mang ưu điểm vượt trội, điển hình như có thời gian thi công được ngắn và tiết kiệm chi phí hơn.

nha thep tien che
Nhà thép tiền chế được dùng làm nhà xưởng, showroom, nhà ở, văn phòng, cà phê,…

Ưu nhược điểm của nhà thép tiền chế

Ưu điểm nổi bật của nhà tiền chế:

1. Thời gian thi công ngắn.So với các công trình khác, nhà tiền chế dân dụng có thời gian thi công khá ngắn. Nếu như làm các công trình bê tông phải mất nhiều tháng, nhiều năm thì đối với nhà khung thép này chỉ mất khoảng vài tuần hoặc vài tháng để hoàn thành (tùy thuộc vào quy mô và nhân công xây dựng).

2. Không đòi hỏi tay nghề cao. Nhà tiền chế có cấu trúc lắp đặt đơn giản, không cần phải gia công cầu kỳ chỉ cần dựa vào bản vẽ để thực thi. Hơn thế nữa, mọi thứ đơn giản hơn nữa khi bạn sử dụng sản phẩm của DURAflex. Chi tiết được thể hiện rõ bên dưới.

3. Chi phí thực thi thấp hơn so với nhà thông thường. Dạng nhà khá đơn giản, vật liệu/dụng cụ để xây dựng không cần phải quá nhiều. Đặc biệt, DURAflex cung cấp những vật liệu nhà tiền chế phù hợp với túi tiền của khách hàng và chất lượng mang lại cực kỳ đáng mong đợi.

Nhược điểm của nhà tiền chế:

1. Thép có khả năng dẫn nhiệt cao, dễ biến đổi vật lý khi gặp nhiệt độ cao.

2. Dễ bị bào mòn trải qua thời gian lâu dài.

Tổng kết:

Nhà thép tiền chế với đa dạng công năng, thiết kế bắt mắt: nhà hàng, quán cà phê, nhà ở,… thời gian thi công rút ngắn, mức kinh phí thấp hơn so với nhà bê tông, nhà thép tiền chế đang trở thành xu hướng xây nhà tại Đà Nẵng hiện nay.
Với kinh nghiệm trong thi công nhà thép cùng đội ngũ nhân công lành nghề, kiến trúc sư sáng tạo Hữu Tiền sẽ mang đến cho bạn những công trình như mong muốn.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo